Thai Visa Work Permit และข้อกำหนดในการรับใบอนุญาต

ประเทศไทยได้ดึงดูดชาวต่างชาติมาหลายสิบปีแล้ว พวกเขามาเป็นนักท่องเที่ยวนักธุรกิจนักศึกษาผู้เข้าร่วมการประชุมผู้เกษียณอายุหรือหลายเหตุผล หลายคนมองไกลกว่าการพักระยะสั้นและหาทางออกในระยะยาว ในบทความนี้ฉันต้องการทบทวนตัวเลือก Thai Visa Work Permit เหล่านี้เกี่ยวกับการเข้าพักทางธุรกิจ

นักลงทุนที่ประสงค์จะจัดตั้งธุรกิจ Thai Visa Work Permit

มักจะใช้เวลาในการทำวิจัยก่อนที่จะทำการลงทุนล่วงหน้า ความพยายามนี้อาจเกิดขึ้นเมื่อมีการเข้ารับการตรวจเยี่ยมเยียนประเทศไทยเป็นจำนวนมากซึ่งต้องใช้เวลาสองสามสัปดาห์แต่ละครั้งดังนั้นเรื่องวีซ่าระยะยาวจะไม่เข้าสู่ภาพในขั้นตอนเบื้องต้นนี้หากนักลงทุนต้องการทำวิจัยทั้งหมดในช่วงเวลาสั้น ๆ เขาสามารถทำ Thai Visa Work Permit ได้ที่สถานเอกอัครราชทูตไทยในประเทศของตนและสามารถขยายภายในประเทศไทยได้อีกเป็นระยะเวลาหนึ่ง

สามารถจัดเตรียมระยะเวลาได้อีกเล็กน้อยโดยการยื่นขอ Thai Visa Work Permit ประเภทธุรกิจแบบครั้งเดียว (90 วัน) หรือวีซ่าธุรกิจหลายรายการ จดหมายฉบับนี้มีแนวโน้มว่าจะเป็นจดหมาย นี้จะช่วยให้นักลงทุนเป็นระยะเวลานานในการประเมินตลาดการติดต่อทางธุรกิจในการประเมินตัวเลือกที่มีศักยภาพหาซัพพลายเออร์ ฯลฯ

โดยทั่วไปแล้วเมื่อมีการตัดสินใจในการดำเนินธุรกิจใหม่

นักลงทุนควรขอคำแนะนำด้านกฎหมายจัดตั้งบริษัทของตนและดำเนินการขอใบอนุญาตทำงานโดยที่ไม่สามารถทำงานได้ตามกฎหมายในประเทศไทย การทำงานในประเทศไทยหมายถึงการทำหน้าที่เป็นลูกจ้างของบริษัท หรือบริหารจัดการ บริษัท ของตนเองโดยทำหน้าที่เป็นกรรมการผู้จัดการ นักลงทุนรายใหญ่ซึ่งพร้อมที่จะกระทำมากกว่า 1.3 ล้านเหรียญสหรัฐหรือมากกว่านั้นสามารถยื่นขอวีซ่านักลงทุนพิเศษซึ่งสามารถขอรับรายละเอียดได้จากที่ปรึกษาด้านการขอวีซ่า

ฉันมักพบลูกค้าที่ต้องการตั้งตัวเองเป็น แต่จะมีค่าใช้จ่ายน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้  และกฎระเบียบในปัจจุบัน ในบางกรณีพวกเขากำลังมองหาการดำเนินการออกจากอพาร์ทเมนท์จ้างพนักงานไทยหนึ่งหรือสองคนถ้ามีและดำเนินการงานส่วนใหญ่ด้วยตนเอง ตัวเลือกนี้เป็นเรื่องยากที่จะใช้เนื่องจากกฎระเบียบที่ซับซ้อนซึ่งควบคุม thai work permit ทำงานสำหรับชาวต่างชาติ อย่างไรก็ตามมีวิธีการ  เพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่ต้องการคุณจะต้องทำงานร่วมกับที่ปรึกษากฎหมายที่มีประสบการณ์เพื่อให้ประสบความสำเร็จ

วีซ่าประเภทนี้ยังคงมีอยู่ แต่มีข้อกำหนดใหม่ ๆ สำหรับการออกวีซ่าเช่นการเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมในประเทศไทยหรือการแต่งงานกับคนชาติไทย ตัวเลือกอื่น ๆ ที่ใช้ได้คือวีซ่าท่องเที่ยวและวีซ่าการศึกษา ข้อกำหนดเกี่ยวกับวีซ่าท่องเที่ยวแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ แต่โดยทั่วไปจะมีระยะเวลาไม่เกิน 6 เดือนโดยมีกฎการเข้าออกใหม่หลายวันเป็นเวลา 90 วัน หากคุณมาถึงประเทศที่ไม่มีวีซ่าโดยทั่วไปคุณจะได้รับอนุญาตให้พำนักอยู่ได้เพียง 30 วัน

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.suvitthaivisa.com/

~admin